Thiết bị bếp công nghiệp TPHCM được sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp lớn và các quán ăn vừa và nhỏ. Dùng cho các món ăn nhanh áp chảo, luộc, nướng hoặc hấp. Và an toàn hơn. Thị trường thiết bị nhà bếp đa dạng và nhiều thiết bị như vậy, bạn nên chọn thiết bị nào cho mô hình kinh doanh của mình? Hôm nay Trần Gia Phát sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời nhé!
1. Thiết bị bếp công nghiệp bao gồm những gì
1.1 Bếp công nghiệp Á Âu
Bếp Á
Bếp Á công nghiệp dùng để chế biến các món ăn phương Đông, sử dụng họng đốt có công suất cao, làm chín thức ăn nhanh hơn và ngon hơn. Đa dạng các sản phẩm như: bếp Á đơn, đôi, bếp hầm, bếp gas công nghiệp… thích hợp dùng để phục vụ chế biến món ăn trong các nhà hàng, khách sạn ở Trung Quốc hoặc Việt Nam. Thiết bị bếp Á công nghiệp giúp tăng hiệu quả làm việc trong bếp đồng thời giúp món ăn được nấu ngon hơn, đồng đều vị và độ chín hơn, chuyên nghiệp hơn.
Bếp Âu
Bếp Âu công nghiệp thường dùng để nấu các món như: canh, soup,.. Thông thường các món Âu không ướp gia vị đậm đà như các món Á mà nó chú trọng vào phần nước sốt hơn, chính hương vị của nước sốt sẽ đặc trưng riêng của các món ăn châu Âu. Bếp Âu được chia làm 2 loại, đó chính là: bếp có lò nướng và bếp không lò nướng.
1.2 Máy rửa chén công nghiệp
Máy rửa chén giúp công việc được dùng cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…giúp rửa những vật dụng như chén, tô, dĩa vô cùng nhanh, không mất quá nhiều công sức để rửa. Từ đó, các đầu bếp khi lên món ăn mất rất nhiều thời gian để đem món ăn cho thực khách, phải khiến thực khách phải đợi lâu về việc không có chén dĩa để đựng thức ăn, làm ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh của nhà hàng.
Để giải quyết vấn đề rửa chén bát lâu, thì bạn nên lắp đặt ngay máy rửa chén công nghiệp. Nếu dùng cách truyền thống để rửa chén bát bằng tay, thì có thể mất khoảng 2-3 tiếng mới rửa xong, thay vào đó nếu dùng máy rửa chén công nghiệp bạn chỉ cần mất khoảng 15-20 phút là đã rửa xong. Hiện nay, có nhiều dạng máy rửa chén công nghiệp như: Máy rửa chén công nghiệp nhà hàng dạng cửa sập, Máy rửa chén công nghiệp không băng chuyền, Máy rửa chén công nghiệp có băng chuyền, Máy rửa chén công nghiệp dưới quầy.
1.3 Thiết bị giữ nhiệt
Khi thức ăn đã được đun nấu xong nếu không có thiết bị giữ nóng thức ăn chỉ sau vài phút thức ăn sẽ nguội lạnh, điều này sẽ ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn. Một điều quan trọng nếu thức ăn không được bảo quản sẽ dẫn đến bụi và ruồi muỗi bám vào thức ăn sẽ không đảm bảo về an toàn thực phẩm. Nếu bạn kinh doanh khách sạn, nhà hàng hay dịch vụ ăn uống, bạn nên tìm hiểu thiết bị để bảo quản thức ăn được nóng và đảm bảo vệ sinh.
2. Ưu điểm các thiết bị bếp công nghiệp TP HCM
Dân số tại TP HCM ngày càng bùng nổ, khối lượng đồ ăn phục vụ cho toàn bộ dân cư tại đây luôn mang tới áp lực không hề nhỏ cho các nhà hàng, khách sạn, căn tin trường học hay các khu công nghiệp. Thiết bị bếp công nghiệp TP HCM xuất hiện như một vị cứu tinh với những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại:
Làm giảm chi phí nhân sự, khi mà có nhiều thiết bị bếp công nghiệp như lò hấp nướng đa năng, tủ cơm công nghiệp,…chỉ cần chọn chế độ từ bộ điều khiển là xong.
Tăng hiệu suất làm việc, giảm thiểu áp lực trong những giờ cao điểm.
Hệ thống bếp nhà hàng được lắp đặt khoa học, tạo không gian thoáng đãng và an toàn cho toàn bộ gian bếp.
Dễ dàng lau dọn vệ sinh với những thiết bị bếp công nghiệp inox.
Thiết bị bếp công nghiệp inox tại TP HCM được làm từ chất liệu tốt, thích hợp với nhiều môi trường và có độ bền cao.
Sử dụng bếp công nghiệp tiết kiệm được nhiều nhiên liệu và thân thiện với môi trường.
Thông tin liên hệ với Công ty Trần Gia Phát
Địa chỉ: 1/7B Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 0937858683
Website: https://trangiaphat.com/
Map: https://www.google.com/maps?cid=3564548685454908619
Email: info@trangiaphat.com
Xem thêm các sản phẩm khác của Trần Gia Phát:
Bếp hầm đơn không gáy: https://trangiaphat.com/san-pham/bep-ham-don-khong-gay/
Bếp âu 4 có chiêng phẳng OB4GG1B-17: https://trangiaphat.com/san-pham/bep-au-4-co-chien-phang/
0 Nhận xét