Bếp công nghiệp mầm non

Thi Công Bếp Công Nghiệp Mầm Non Siêu Chuẩn Trên Toàn Mọi Quốc Gia

Để mở ra một ngôi trường mầm non thì một người muốn xây dựng thì cần phải cần những nắm được những yếu tố về : địa điểm, mặt bằng thi công, đội ngũ, cơ sở vật chất. Và còn một yếu tố quan trọng nữa mà không thể nào bỏ qua chính là vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy bếp công nghiệp mầm non là nơi chế biến các món ăn dinh dưỡng cho các trẻ em nhỏ tuổi nên càng phải chú ý cẩn giác hơn. Cho đến chỗ thiết kế khu vực bếp công nghiệp mầm non và những đồ dùng sử dụng đúng tiêu chuẩn nhà bếp trường mầm non sẽ được Trần Gia Phát chia sẻ sau bài viết dưới đây.

Bếp công nghiệp mầm non

Bếp công nghiệp mầm non


Các khu vực của bếp công nghiệp mầm non

Trong các khu vực của bếp công nghiệp mầm non thường sẽ được chia ra từng các khu vực để phân chia dễ dàng thực hiện chế biến thức ăn cho các bé nhỏ. TGP sẽ tổng hợp ra để các bạn có thể biết tới về các khu vực bếp công nghiệp mầm non này.

  • Khu kho thực phẩm.
  • Khu nấu.
  • Khu rửa bát.
  • Khu ra thức ăn. 

Bếp ga công nghiệp

Bếp ga công nghiệp trường mầm non


Những đồ dùng bếp công nghiệp mầm non

Được gọi là nơi sản xuất thức ăn cho trẻ em nên bếp công nghiệp mầm non có trách nhiệm rất lớn nên mọi thứ phải chuẩn bị những các thiết bị, các hệ thống, các đồ dùng đạt tiêu chuẩn mà nhà trường điều kiện ra một cách rất là nghiêm ngặt. Nên khi các bạn vô nhà bếp thì có thể thấy sẽ có rất nhiều loại thiết bị hiện đại vô cùng khác nhau. Nếu bạn đang là người thực hiện công việc và muốn làm tốt thì cần phải làm nắm được những đồ dùng bếp công nghiệp mầm non này :

  • Bếp Á công nghiệp
  • Tủ hấp cơm 
  • Chậu rửa công nghiệp
  • Tủ hâm nóng
  • Kệ inox
Thiết bị bếp công nghiệp trường mầm non

Thiết bị bếp công nghiệp trường mầm non


Tiêu chuẩn quy định khu bếp công nghiệp mầm non

Những tiêu chuẩn quy định của khu bếp công nghiệp mầm non thì chúng ta phải thực hiện đúng các quy tắc đề ra. Và công ty Trần Gia Phát đã nói như lúc nào đầu bài viết thì yếu tố quan trọng nhất và cũng là yếu tố an toàn vệ sinh ăn uống cho trẻ nhỏ nên việc thực hiện chính xác của khu bếp công nghiệp mầm non phải thực hiện nghiêm túc và kỹ càng trong quá trình chế biến. Nên các bạn phải phải nắm đầy đủ tiêu chuẩn thì cần phải có những tiêu chí và quy định này.  

  • Quy định về phòng chống gây cháy nổ.
  • Quy định về trang phục nhân viên khu bếp.
  • Quy định về bếp ăn một chiều.
  • Quy định sử dụng bảo quản đồ dùng.
  • Quy định giờ làm việc.
  • Quy định các trang bị cá nhân. 
  • Quy định an toàn vệ sinh.
  • Quy định bếp ăn một chiều.
Quản lý bếp ăn công nghiệp chế biến một chiêfu

Quản lý bếp ăn công nghiệp chế biến một chiều


Mẫu thiết kế khu bếp công nghiệp mầm non 

Công việc thiết kế một khu bếp công nghiệp mầm non chuẩn không cần chỉnh sẽ mang lại một khu bếp đạt tiêu chuẩn vệ sinh sạch sẽ, có một cái góc nhìn thẩm mỹ vô cùng tinh tế khoa học và xây dựng an toàn sẽ là những yếu tố đặt lên hàng đầu của các bậc phụ huynh vô cùng vô yên tâm giao các con tại trường mầm non. 

  • Thiết kế bếp ăn trường mầm non kiểu rộng rãi.
  • Thiết kế bếp ăn trường mầm non kiểu khoa học.
  • Thiết kế bếp ăn trường mầm non kiểu một chiều.
  • Thiết kế bếp ăn trường mầm non kiểu tiện lợi.
Mẫu bếp công nghiệp mầm non thoáng sạch
Mẫu thiết kế bếp công nghiệp 

Đơn vị thi công bếp công nghiệp mầm non

Đơn vị Trần Gia Phát chuyên thi công, tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt các hệ thống chuyên về bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar kèm với độ ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên thực hiện được các bản vẽ thiết kế về bếp công nghiệp mầm non thậm chí ngoài ra thiết kế bếp ăn trường mầm non vô cùng đơn giản và đẹp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đã trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau, nên chúng tôi chắc chắn một điều rằng sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng đề ra và trên khắp cả nước Việt Nam.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét